Công ty TNHH TM DV Nam Trinh

20/07/2019 2571

Công ty TNHH TM DV Nam Trinh - Giải pháp in phun Date và Thiết bị công nghiệp

Công ty TNHH TM DV Nam Trinh được thành lập tháng 10 năm 2005, đơn vị chuyên cung cấp Máy in phun date và thiết bị Đóng gói công nghiệp, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng ... công nghệ tiên tiến, mẫu mã chất lượng . Nguyên liệu in phun tốt nhất nhập khẩu từ Pháp, Mỹ ...

Với các loại máy in phun hiện đại, đa dạng các loại nguyên liệu Mực in, dung môi in nhằm phục vụ cho mọi loại hình sản xuất kinh doanh. Công ty Nam Trinh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao về độ tin cậy, cam kết dịch vụ tốt nhất – sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất từ chuyên viên kinh doanh cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề .

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Trinh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo mang lại những dịch vụ tốt nhất đến quý khách . Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nam Trinh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Trinh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam TrinhChúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."