PHÁP LUẬT QUY ĐỊNH VỀ IN DATE LÊN SẢN PHẨM

19/07/2019 539
Tại sao sản phẩm phải có in date ?

 

 

Hiện nay pháp luật nhà nước việt nam đã ban hành " NGHỊ ĐỊNH VỀ NHÃN HÀNG HÓA " SỐ 43/2017/NĐ-CP .

Theo Điều lệ của nghị định có nêu rõ:

Điều 14. Ngày sản xuất, hạn sử dụng
1. Ngày sản xuất, hạn sử dụng hàng hóa được ghi theo thứ tự ngày, tháng, năm của năm dương lịch. Trường hợp ghi theo thứ tự khác thì phải có chú thích thứ tự đó bằng tiếng Việt.
Mỗi số chỉ ngày, chỉ tháng, chỉ năm ghi bằng hai chữ số, được phép ghi số chỉ năm bằng bốn chữ số. Số chỉ ngày, tháng, năm của một mốc thời gian phải ghi cùng một dòng.
Trường hợp quy định ghi tháng sản xuất thì ghi theo thứ tự tháng, năm của năm dương lịch.
Trường hợp quy định ghi năm sản xuất thì ghi bốn chữ số chỉ năm của năm dương lịch.
“ngày sản xuất”, “hạn sử dụng” hoặc “hạn dùng” ghi trên nhãn được ghi đầy đủ hoặc ghi tắt bằng chữ in hoa là: “NSX”, “HSD” hoặc “HD”.
2. Trường hợp hàng hóa bắt buộc phải ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng theo quy định tại Phụ lục I của Nghị định này mà nhãn hàng hóa đã ghi ngày sản xuất theo quy định tại khoản 1 Điều này thì hạn sử dụng được phép ghi là khoảng thời gian kể từ ngày sản xuất và ngược lại nếu nhãn hàng hóa đã ghi hạn sử dụng thì ngày sản xuất được phép ghi là khoảng thời gian trước hạn sử dụng.
 
 Nhằm khẳng định uy tín sản phẩm đặc biệt những ngành hàng tiêu dùng , thực phẩm , dược phẩm , mỹ phẩm ... rất cần có NSX , HSD . Do đó việc sử dụng máy in date lên sản phẩm là vô cùng quan trọng. 

Cạnh tranh là yếu tố bắt buộc các nhà sản xuất phải cải tiến công nghệ, áp dụng tự động hóa các quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt hơn với giá rẻ hơn .

 

Để đáp ứng được điều đó bạn nên tham khảo máy in date tự động cho việc in "NXS" ",HSD" , chỉ cần đặt máy in lên dây chuyền sản xuất việc in date trở nên đơn giản hơn bao giờ hết . Hiện nay Cty Nam Trinh đang phân phối độc quyền dòng in date mới nhất đến từ Hãng EMICO .

 Máy in phun date Emico dùng để in phun trên sản phẩm với dây chuyền sản xuất hoạt động ở tốc độ cao.

Hệ thống Precision Ink Drop ™ của Emico cho sự chính xác cao, ngay cả ở tốc độ nhanh nhất và khoảng cách xa .

 Công nghệ Dynamic Calibr ™ tự động điều chỉnh các thông số phun để giúp đảm bảo in chất lượng tốt.

 In phun date, chữ ,số, logo, ngày sản xuất, bộ đếm, mã vạch ...

 Công nghệ in phun liên tục (CIJ) không tiếp xúc sản phẩm .

 Giá thành cạnh tranh tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

 
Liên hệ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM TRINH để được tư vấn lắp đặt máy dòng máy in date phù hợp với doanh nghiệp.